Dự Án Màu Xanh

Dự Án Màu Xanh

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
8
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  “Tôi cứ tưởng cậu là Omega chứ?”. Trong thế giới mà Pheromone được bán với giá đắt đỏ, những con mèo hoang ngày qua ngày phải chịu đựng bằng cách ngậm thuốc ức chế, trong số đó có Mino- một Omega. Nhưng bí mật đó bị Lee Ho phát hiện ra ngay lập tức. “Vì tôi đang đứng ngay cạnh em, nên tôi liền cứng ngay.”ởng cậu là Omega chứ?”. Trong thế giới mà Pheromone được bán với giá đắt đỏ, những con mèo hoang ngày qua ngày phải chịu đựng bằng cách ngậm thuốc ức chế, trong số đó có Mino- một Omega. Nhưng bí mật đó bị Lee Ho phát hiện ra ngay lập tức. “Vì tôi đang đứng ngay cạnh em, nên tôi liền cứng ngay.”


  Đọc truyện tranh manhwa Dự Án Màu Xanh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dự Án Màu Xanh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch