Drastic Omega

Drastic Omega

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
1
16:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Drastic Omega là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, yaoi, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do Mikawa Keiya sáng tác, xoay quanh một anh chàng Aoi, một người ghét Alpha, thế nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình với một anh chàng Alpha mạnh mẽ và lôi cuốn.

  Đôi lời tự truyện. Tôi ghét Alpha, trên con phố đầy cao tốc với những chiếc Neon đầy màu sắc với đủ loại tiếng ồn. Lặng lẽ đi lang thang trong một con hẻm phía sau con phố, nơi những thèm khát, dục vọng quay cuồng. Club Bar Puddle trông giống như hộp đêm cho những người trẻ tuổi, nhưng thực tế là dịch vụ môi giới theo hẹn hò, gọi là quán bar mại dâm.

  Tất cả những nhân viên ở đây đều là Omega, bên trong quán thậm chí còn có một căn phòng thuận lợi cho việc ân ái. Mà Tôi – Kunitachi Aoi cũng là một nhân viên của nơi này.


  Đọc truyện tranh manhwa Drastic Omega mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Drastic Omega Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6.2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch