Đơn Ly Hôn

Đơn Ly Hôn

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
15
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đơn Ly Hôn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Romance, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Đơn Ly Hôn thuộc thể loại đam mỹ huyền huyễn với nội dung: Tinh cầu Hera năm 4443 sau Công Nguyên, bị đối xử lạnh nhạt và lãng quên trong mối quan hệ thân mật, Trình Cẩn quyết định buông tay. Tuy nhiên, lúc này người yêu bỗng mất trí nhớ và đem lòng yêu anh. Trong lúc vui mừng, Trình Cẩn lại vô cùng đau đớn, bởi anh đã hồi hộp chờ đợi “kỳ hạn” của tình yêu này đến.


  Đọc truyện tranh manhwa Đơn Ly Hôn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đơn Ly Hôn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch