Đóa Hoa Của Mặt Trời

Đóa Hoa Của Mặt Trời

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
68
11:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đóa Hoa Của Mặt Trời là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Comedy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Đứa con ngoài giá thú của gia tộc “Zigrien” bị cưỡng ép đưa vào làm phụ tá thực tập của Idris trưởng đoàn hiệp sĩ trực thuộc hoàng thái tử để nắm bắt điểm yếu của hoàng thái tử. Sau khi nghe tin đồn về Idris máu lạnh được gọi là chó săn của hoàng thái tử, Zigrien đã cố gắng không để lộ sơ hở, nhưng ngay từ ngày đầu tiên đã chứng kiến cảnh Idris và Hoàng thái tử Laurent quan hệ. Trước câu hỏi ép buộc của hoàng thái tử, anh ta đã nói dối rằng mình thích Idis…!


  Đọc truyện tranh manhwa Đóa Hoa Của Mặt Trời mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đóa Hoa Của Mặt Trời Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 59"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch