Định Rõ Mối Quan Hệ

Định Rõ Mối Quan Hệ

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
30
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Định Rõ Mối Quan Hệ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. “Carlyle”, tuy được sinh ra là một alpha của một gia đình quý tộc nhưng lại khá lãnh cảm trong chuyện kết đôi với các Omega được chỉ định, đến mức phải đi tư vấn tâm lý. Nhà tư vấn vì để khắc phúc chứng lãnh cảm này của Carlyle nên đã kiến nghị anh thử làm tình với một Alpha khác. Tại điểm hẹn, một Carlyle chưa từng có ý nghĩ sẽ làm tình với Alpha đã gặp partner của mình là “Ash”… 6 năm trước, Ash và Carlyle đã hôn nhau ở buổi tiệc trước thềm năm mới nhưng Ash lại không nhớ được điều đó. Càng gặp Ash, Carlyle lại càng cảm thấy có rất nhiều cảm xúc mới nảy sinh. Rốt cuộc điểm cuối của mối quan hệ partner này sẽ là gì đây?


  Đọc truyện tranh manhwa Định Rõ Mối Quan Hệ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Định Rõ Mối Quan Hệ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Hậu kỳ SS2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch