Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
11
12:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Nam diễn viên hàng đầu họ Lục, người đã từng xuất hiện nhiều trên các bảng tin xấu, đột nhiên tiết lộ đang hẹn hò với một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến. Điều này đã gây ra làn sóng chấn động trong giới giải trí, từ đó bắt đầu trở thành người thường xuyên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng được nhiều người tìm kiếm nhất… Như người quản lý đã nói, "Đây là thỏa thuận trong 3 năm! Hai người không được phép có tình cảm thật với nhau!" Và ba năm sau, nam diễn viên hàng đầu thông báo rằng: "Cảm ơn mọi người, chúng tôi đang kỷ niệm ba năm yêu nhau."


  Đọc truyện tranh manhwa Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch