Diamond No Ace Dj

Diamond No Ace Dj

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
10
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Diamond No Ace Dj là bộ truyện manga, đam mỹ kể về chuyện tình giữa hai thiếu niên Kazuya Miyuki và Eijun Sawamura. Chuyện tình dở khóc dở cười bắt đầu từ việc Eijun đã tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật để dành sự bất ngờ cho Kazuya, nhưng vì sợ mọi người tỉnh giấc nên Kazuya đã kéo Eijun ra ngoài công viên ngồi. Trời thì lạnh lẽo, bánh kem thì quá cứng, kem lỏng và quá ngọt đã khiến cả hai bật cười ngay trong đêm đó.

  Dù thực sự không trọn vẹn trong ngày sinh nhật nhưng điều mà Eijun làm đã khiến Kazuya cảm thấy rung động, bởi đây là lần đầu tiên trong đời có người nhớ đến sinh nhật anh và tặng anh chiếc bánh kem ngọt ngào đến vậy. Cả hai đem lòng yêu nhau ngay sau đó, chuyện tình Diamond No Ace Dj đam mỹ bắt đầu. Thay vì nếm bánh kem Kazuya đã không kiềm chế được cơn khát tình của mình nên đã lao vào nếm cả người tặng bánh kem.


  Đọc truyện tranh manhwa Diamond No Ace Dj mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Diamond No Ace Dj Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương Oneshot"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch