Địa Ngục Ngọt Ngào

Địa Ngục Ngọt Ngào

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
26
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nếu ai đó đang tìm kiếm bằng chứng cho thấy hai người có thể chịch nhau bình thường và vẫn là bạn bè, thì không cần tìm đâu xa hơn, Choi Eui-hyun và Jung Min. Bạn học và bây giờ là đồng nghiệp, thành phần bí mật cho mối quan hệ 9 năm này có thể chỉ là sở thích độc đáo của Min trên giường. Là một người chưa bao giờ cần một lời nói an toàn cho bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình,đôi khi cảm thấy thất vọng vì Eui-hyun cần phải thuyết phục nhiều như thế nào để có được sự  với anh ấy. Nhưng chúng đã tồn tại được chín năm, vậy còn chín năm nữa… phải không? Hay sự khác biệt của họ cuối cùng sẽ khiến họ xa nhau?


  Đọc truyện tranh manhwa Địa Ngục Ngọt Ngào mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Địa Ngục Ngọt Ngào Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 14"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch