Dễ Dàng Nhận Ra

Dễ Dàng Nhận Ra

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
23:11 23-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dễ dàng nhận ra là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm kể về mối tình chốn công sở của anh chàng nhân viên mới Park Ji Wook và nhân viên kỳ cựu điển trai Seo Yi Hak.

  Chỉ có bốn nhân viên mới, nhưng chỉ có một người cùng họ với giám đốc. Mọi người đều đang cố gắng để trông thật đẹp, nhưng tôi nhận thấy có điều kì lạ. Thay vì là con trai của giám đốc điều hành thì một nhân viên trầm lặng vừa gia nhập công ty lại nổi bật.


  Đọc truyện tranh manhwa Dễ Dàng Nhận Ra mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dễ Dàng Nhận Ra Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch