Dập Hoa Lục

Dập Hoa Lục

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
14:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dập Hoa Lục là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Cổ đại, Đam Mỹ, Manhua, Romance, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Thái tử ốm yếu mang trong mình trọng trách nặng nề đến Mạc Bắc, để gặp gỡ tiểu tông chủ Hạ gia ương bướng bất tuần. Một là thay hoàng đế thu phục Hạ gia. Hai là thủ hộ gia tộc không bị đoạt quyền, hai người rõ ràng là thế bất lưỡng lập, nhưng không thể kiểm soát được bị đối phương thu hút. Hai trái tim thù địch tựa hồ quấn quít lấy nhau,nếu lần đầu gặp gỡ đã nhất kiến chung tình mà, đều là cạm bẫy đầy tâm cơ, mối quan hệ của hai ngươi sẽ đi về đâu….


  Đọc truyện tranh manhwa Dập Hoa Lục mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dập Hoa Lục Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 53"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch