Danh Mục Ác Mộng

Danh Mục Ác Mộng

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Danh Mục Ác Mộng là bộ truyện đam mỹ, manga kể về Ashley A Marlowe – một quý ngài ma cà rồng biến thái trên con đường tìm kiếm bạn trai để có người đồng hành cùng cuộc sống vĩnh hằng. Anh luôn tự suy nghĩ rằng “Giống như loài hoa lấy dinh dưỡng từ xác chết, ta đã quá chán với việc đếm những năm ta giết con người để hút máu. Cuộc đời ta gắn liền với chuỗi cô độc, cái này đến cái khác. Ta đã luôn tìm kiếm, một ai đó có thể thỏa mãn cơ thể bị nguyền rủa này của ta và ở bên ta mãi mãi, an ủi trái tim của ta”.

  Trong số các danh mục ác mộng của Ashley A Marlowe thì con người quả là một sinh vật yếu ớt nhưng lại gây ra biết bao đau đớn cho ma cà rồng. Ngay khi anh nhận ra anh yêu họ thì họ đã chết rồi, cuối cùng họ không thể là gì khác ngoài thức ăn của anh.

  Mục đích sống cuối cùng của nam chính trong truyện Danh Mục Ác Mộng chính là tìm kiếm một người có khả năng mãi mãi ở bên cạnh anh. Và rồi lần lượt những ma sói – tay sai của ma cà rồng sẽ chọn đại một trong số chúng để giao ra cho quý ngài ma cà rồng biến thái. Vậy ai sẽ là ứng cử viên cho vị trí người yêu của Ashley-sama? Hãy cùng đón xem bộ truyện đam mỹ Danh Mục Ác Mộng.


  Đọc truyện tranh manhwa Danh Mục Ác Mộng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Danh Mục Ác Mộng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch