Dâng Máu Của Tôi Cho Em

Dâng Máu Của Tôi Cho Em

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
1
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dâng Máu Của Tôi Cho Em là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Fantasy, Manhwa, Supernatural, Smut, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Dâng Máu Của Tôi Cho Em thuộc thể loại BL Manhwa, đam mỹ với nội dung: Ozae là một con quỷ hút máu hay còn được biết đến như là “Dơi”. Biết được bí mật này, Seoho đã đưa ra một cuộc giao dịch. Từ khao khát dòng máu nóng ấm bỗng Ozae phát hiện ra nỗi khao khát ấy không đơn thuần chỉ là máu nữa. Trong khi đó, Seoho cũng đã đắm chìm trong vẻ đẹp của Ozae. Liệu chuyện tình đầy chông gai và trắc trở của họ sẽ kết thúc như thế nào?


  Đọc truyện tranh manhwa Dâng Máu Của Tôi Cho Em mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dâng Máu Của Tôi Cho Em Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch