Đắm Chìm Trong Màu Mắt Anh

Đắm Chìm Trong Màu Mắt Anh

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
3
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đắm Chìm Trong Màu Mắt Anh là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Thế giới gồm tộc Fels và Spinels. Không giống như Fels, những người quyền lực và giàu có, tộc Spinels bị xem như những nô lệ. Lowell đã trở thành công tước khi còn nhỏ sau cái chết của cha mẹ mình, cậu vô cùng giữ gìn mặt dây chuyền nhận được từ cha mẹ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, trong khi Dev – một Spinel đang nỗ lực chạy trốn, anh ta đã đánh cắp mặt dây chuyền của Lowell và sau đó đưa ra yêu cầu dùng nó để đổi lấy món đồ quý giá.


  Đọc truyện tranh manhwa Đắm Chìm Trong Màu Mắt Anh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đắm Chìm Trong Màu Mắt Anh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 20"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch