Dã Thú Khao Khát Được Thuần Hoá

Dã Thú Khao Khát Được Thuần Hoá

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
15
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Arata, nghề chính là sinh viên đại học, nghề tay trái là đi làm “anh trai cho thuê” – một loại dịch vụ của thời đại mới. Một ngày nọ, anh nhận được đơn đặt hàng từ Junta, một cậu chàng nhìn đã thấy sức chiến level max, vừa cứng vừa có phần đáng sợ. Ban đầu Arata còn tưởng gặp phải lừa đảo hay gì đó, nhưng hóa ra Junta lại chỉ đơn thuần muốn có người vỗ đầu an ủi. Dáng vẻ ngại ngùng đỏ mặt vừa yếu đuổi vừa đáng yêu khác hẳn ấn tượng bên ngoài ấy đã khiến Arata không thể kìm lòng… Junta quá đáng yêu rồi… Chuyện gì thế này trời ơi!?


  Đọc truyện tranh manhwa Dã Thú Khao Khát Được Thuần Hoá mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dã Thú Khao Khát Được Thuần Hoá Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch