Cuộc Sống Thường Nhật Của Trị Liệu Viên Hạng B (END)

Cuộc Sống Thường Nhật Của Trị Liệu Viên Hạng B (END)

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
16
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Kang Yoonwoo là một chỉ dẫn viên bình thường hạng B đang làm việc tại một trung tâm điều hướng. Một ngày nọ, trong khi Yoonwoo đang tiếp tục công việc thường nhật của mình, thì một người đến tìm cậu ấy. “ Kỹ năng của cậu cũng tốt đấy, Chỉ dẫn viên.” Hắn là một Linh lực gia hạng S, Kim Hyeontae. Và rồi Yoonwoo không thể ngờ được rằng, hắn ta cứ liên tục đến tìm cậu rồi đề nghị cậu trở thành chỉ dẫn viên cá nhân cho mình.


  Đọc truyện tranh manhwa Cuộc Sống Thường Nhật Của Trị Liệu Viên Hạng B (END) mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cuộc Sống Thường Nhật Của Trị Liệu Viên Hạng B (END) Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch