Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát

Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
04:10 20-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát thuộc thể loại Manhwa, Boy love, Fantasy, Đam mỹ dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Kang Yoon Oh là Guide cấp B rất phố biến tại trung tâm Guide. Yoon Oh đang rất hài lòng với cuộc sống thường ngày của mình, thì bỗng một ngày nọ, có một người đàn ông đã tìm đến. “Guide có thực lực tốt đấy.” Đó chính là Kim Hyun Tae Esper cấp S. Người đó không chỉ tìm đến một hay hai lần, và bất ngờ thay anh ta thậm chí còn yêu cầu Yoon Oh làm Guide riêng của mình. Cuộc sống của một Guide cấp B phố biến và bình phàm của Kang Yoon Oh sẽ thay đổi như thế nào kể từ khi gặp Esper cấp S Kim Hyun Tae.


  Đọc truyện tranh manhwa Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cuộc Sống Thường Nhật Của Một Guide Phổ Quát Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 50"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch