Creemy Creepy Boy

Creemy Creepy Boy

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
12
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Creemy Creepy Boy là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, thanh xuân , vườn trường của Hàn Quốc. Tác phẩm do Hinun sáng tác, xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều ngang trái của ba anh chàng Hee Yong, Sumin và Han Gyul.

  Hee Yong đã thích người bạn của Sumin của mình từ thời trung học. Cậu đã quyết định sẽ không che giấu tình cảm nữa nên đã thổ lộ với Sumin. Nhưng Sumin đã bỏ chạy trước lời tỏ tình bất ngờ đó, Vậy nhưng Hee Yong thì đã bất tỉnh khi cậu đang uống rượu với một tâm trạng đau khổ rối bời. Sang dậy thì cậu đã tỉnh lại trong ngôi nhà của đàn anh, Han Gyul.


  Đọc truyện tranh manhwa Creemy Creepy Boy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Creemy Creepy Boy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch