Crash Into Me

Crash Into Me

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
11
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Crash into me là bộ truyện manhwa, đam mỹ của tác giả Lee Ren (tiếng Hàn: 리런), truyện kể về chuyện tình của Hyesung và Seung Chan hai thiếu niên ở độ tuổi mới dậy thì. Seung Chan vốn là người ở tầng trên khu chung cư của Hyesung đang sống, người luôn khiến Hyesung phải tỉnh giấc ngủ bởi những tiếng động kỳ lạ.

  Và rồi một ngày như bao ngày khác, giấc ngủ sau giờ làm mệt mỏi của Hyesung chưa được chìm giấc bao lâu thì anh lại bị quấy rối bởi tiếng ồn ở tầng trên. Quá mệt mỏi anh quyết định đi làm và hướng nhìn lên ô cửa sổ căn phòng đó để thì thầm vài lời trách mắng thì bất chợt có thanh niên ở trần, cầm điếu thuốc hút dứt hơi và nhảy ào xuống ô cửa sổ.

  Chuyện tình Crash Into Me bắt đầu khi mà Hyesung cứu một kẻ lập dị chẳng ra gì vả lại còn quấy rối giấc ngủ của anh, nhưng chẳng hiểu tại sao anh lại giúp. Đến tối khi anh tan làm về thì cũng là kẻ lập dị đó ngồi dưới cổng chờ của chung cư xin mượn bật lửa để hút điếu thuốc, Hyesung vẫn vui vẻ mồi thuốc và bất chợt bị cuốn hút bởi khuôn mặt đẹp trai, làn da tay mịn màng của kẻ lập dị tên Seung Chan tầng trên chung cư.

  Kể từ đó cuộc nói chuyện của hai chàng trai độc thân dần trở nên dài hơn, thay vì trò chuyện hút thuốc dưới khuôn viên chung cư thì họ bắt đầu mời nhau về phòng để trò chuyện. Dần dần Hyesung quên đi cảm giác ngủ ở chính ngôi nhà trên chiếc giường mình là như thế nào, anh không còn nhớ lần cuối cùng ngủ ở chính chiếc giường thân yêu của mình là khi nào nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các hủ nữ đam mê truyện đam mỹ khám phá bộ truyện Crash Into Me boy love này nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Crash Into Me mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Crash Into Me Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 25"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch