Cosmo Sex Fantasy

Cosmo Sex Fantasy

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
39
15:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cosmo Sex Fantasy là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của anh chàng Geon-ha, người muốn sống một cuộc sống êm đềm và kín đáo đã rơi vào lưới tình với anh chàng lạ mặt ở quán bar cho người đồng tính.

  Geon-ha muốn một cuộc sống bình thường, một cuộc sống kín đáo. Tuy nhiên, đã 4 năm kể từ khi tôi làm việc cho một tạp chí người lớn. Ngoài ra, biệt danh trong nhà của anh ấy đã là "Dildo Master" (một bí mật đối với bản thân anh ấy). Geon-ha, người sống một cuộc sống hoàn toàn khác với tín ngưỡng của mình, được đề nghị viết một chuyên mục 'Trải nghiệm tình dục' lần này. Anh ta bị mù trước cuộc đàm phán lương sắp tới và chấp nhận nó, và nơi đầu tiên anh ta đến … một quán bar dành cho người đồng tính ?! "Thật tốt nếu nó mới mẻ và kích thích để thử."


  Đọc truyện tranh manhwa Cosmo Sex Fantasy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cosmo Sex Fantasy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 22"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch