Công Thức Tình Yêu Thuần Khiết Của Tôi

Công Thức Tình Yêu Thuần Khiết Của Tôi

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
3
12:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công Thức Tình Yêu Thuần Khiết Của Tôi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, School life, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Ngày đầu tiên chuyển đến tiểu khu mới, Lee Si Hyeon có lòng tốt giúp nà lão bắt trộm, cậu lại nhận lầm Jung Suk là trộm. Tuy nhiên vào ngày thứ hai chuyển đến trường mới, lại phát hiện cậu ta là bạn học của mình, hơi nữa lại là bạn cùng bàn! Gặp lại người hoàn toàn không muốn gặp lại, bất giác sự quan tâm và chú ý đến cậu ta càng ngày càng mãnh liệt… Trong câu chuyện tình cảm này, rốt cuộc ai mới chính là nhân vật chính đây?


  Đọc truyện tranh manhwa Công Thức Tình Yêu Thuần Khiết Của Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Thức Tình Yêu Thuần Khiết Của Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch