Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng

Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Manga, Slice Of Life, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Giới thiệu: “Anh ấy như một vị hoàng tử đẹp trai xét từ vẻ ngoài, nhưng bên trong con người ấy… thì lại như một bà mẹ?!” Mitsuge, anh chàng đầu bếp đẹp trai, người luôn bị bồ đá vì kỹ năng nội trợ xuất sắc và tính cách quá kiệm lời , anh ta muốn xoa dịu nỗi ám ảnh gần đây của mình, đó là về người phục vụ nhà hàng có chút vụng về, Tomori. “Anh đã nhìn em với ánh mắt đói khát đó trong suốt bữa trưa của chúng ta, phải không?” Khi Mitsugi bị quyến rũ bởi cách Tomori ăn món anh ấy nấu một cách ngon lành, đó không chỉ là tình yêu mà còn là thứ xúc cảm ‘thèm khát’ nữa … Tình yêu tha thiết này có thể không lãng mạn sao?! Một câu chuyện về một tình yêu ngọt ngào và đắng cay.


  Đọc truyện tranh manhwa Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Thức Tình Yêu Là Sự Pha Trộn Giữa Ngọt Và Đắng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch