Công Tắc Tham Vọng

Công Tắc Tham Vọng

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
19:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công tắc tham vọng là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Jaehyun, người tài giỏi và giàu có lại ham muốn có được cậu con trai của người quản gia. Thế nhưng sóng gió liên tục ập đến, khiến cho Jaehyun rơi vào bế tắc. Liệu rằng anh chàng sẽ làm gì để có được người mà cậu hằng mong muốn?

  Jaehyun, một chàng trai trẻ tuổi và đầy tài năng, cũng là con của một doanh nhân giàu có nên cậu luôn có được những thứ mình muốn. Và cậu con trai của quản gia tên là Eunhae chính là người mà cậu khao khát hơn bất cứ thứ gì. Khi nghe tin Eunhae chuyển đi, cậu đã đẩy Eunhae ngã xuống cầu thang bằng một cú đấm đầy sự phẫn nộ chiếm hữu.

  Thế nhưng khi nhìn thấy Eunhae mất đi trí nhớ và cận kề sinh tử, Eunhae đã rất sốc, cậu trở thành một người quá sợ hãi tới nỗi không cho phép mình khao khát bất cứ thứ gì nữa. Sau 17 năm, Jaehyun trở thành người lạnh nhạt và không còn động lực, trở thành anh chàng lười biếng cho đến khi có một cuộc gặp bất ngờ với Eunhae, người hoá ra đang làm việc cho công ty của bố cậu.

  Chỉ cần nhìn qua gương mặt của Eunhae một lần, những khao khát ngày đó của Jaehyun đột nhiên quay lại, nhưng Eunhae lại không nhớ gì về Jaehyun. Không biết rằng mối quan hệ sẽ đi về đâu, nhưng theo chuyên gia chữa trị cho Eunhae, dường như không còn cơ hội nào để Jaehyun tiếp tục mối quan hệ này.


  Đọc truyện tranh manhwa Công Tắc Tham Vọng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Tắc Tham Vọng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch