CON SẮC QUỶ ĐỎ

CON SẮC QUỶ ĐỎ

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
403
08:12 10-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thầy trừ tà Yeom Jueon x Hong Yoosin, người bị sắc quỷ ám] Hàng đêm, Hong Yoosin đều mơ thấy mình bị một con quái vật cưỡng hiếp. Hậu quả của giấc mơ kỳ lạ này khiến anh ấy chịu sự bất mãn về tình dục và gây trở ngại đến đời sống hàng ngày của anh ấy. Đúng lúc đó Yeom Jueon, một người đàn ông tự xưng mình là thầy trừ tà đã xuất hiện. Khi sống cùng nhau, cả hai bắt đầu một nghi lễ thường lệ để tiêu diệt con quái vật..


  Đọc truyện tranh manhwa CON SẮC QUỶ ĐỎ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện CON SẮC QUỶ ĐỎ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch