Con Quỷ Của Quý Ông

Con Quỷ Của Quý Ông

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
Đang cập nhật
0
08:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Buổi triệu hồi quỷ với sự chứng kiến của nhiều quan khách lớn đã thất bại. Sau khi mọi người rời đi, Graham nhận ra có một cây nến vẫn chưa được thắp lên. Thật khôi hài khi đó là nguyên nhân anh chưa triệu hồi được quỷ. Và giờ thì hắn đã đến đây, cùng với con “cá chà bặc khổng lồ” treo lủng lẳng nơi thân dưới, thật khó là cưỡng lại mà. Đón xem manga yaoi Con Quỷ Của Qúy Ông được dịch và đăng tải tại MwManga.Com.


  Đọc truyện tranh manhwa Con Quỷ Của Quý Ông mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Con Quỷ Của Quý Ông Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Oneshot"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch