Cô Thành Lonely

Cô Thành Lonely

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
15
19:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cô Thành Lonely là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Cổ đại, Drama, Đam Mỹ, Manhua, Truyện Màu, Comedy, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Cô Thành Lonely thuộc thể loại đam mỹ cổ đại yaoi với nội dung: Nam giả nữ tử hóa thân thành vũ cơ tiếp cận thừa tướng đương triều hoang dâm vô độ Tả Dập Thành, nhưng không ngờ bị nhìn thấu chân tướng sự thật, bị đè trên giường! Tử nhạc gào thét: “cút xuống khỏi người ta!” Tả Dập thành: “Vậy ngươi lên trên đi ~~~” Tử nhạc: “CÚT!”


  Đọc truyện tranh manhwa Cô Thành Lonely mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cô Thành Lonely Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch