Chuyện Xấu Hổ Của Chú Bé Sói

Chuyện Xấu Hổ Của Chú Bé Sói

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
Đang cập nhật
4
21:11 18-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Là một người trôi dạt suốt mấy năm qua, cuộc sống của anh dần thay đổi khi có một cậu nhóc chạy đến đấm anh thật mạnh và nói “em sẽ là con đũy của anh”. Anh phải làm sao với cậu nhóc loi choi này đây? Bộ truyện Chuyện Xấu Hổ Của Chú Bé Sói thuộc thể loại Boy Love 18+ xoay quanh về chuyện tình cảm đáng yêu không kém phần hài hước của hai người. Mời bạn đọc theo dõi truyện tại MwMangaHot.Net.


  Đọc truyện tranh manhwa Chuyện Xấu Hổ Của Chú Bé Sói mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chuyện Xấu Hổ Của Chú Bé Sói Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch