Chuyện Tình Của Eul

Chuyện Tình Của Eul

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
20
00:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chuyện Tình Của Eul là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. “Anh từ nơi đâu bất chợt bước vào cuộc đời tôi. Anh chính là mối tình đầu làm Kim Min Jun tôi phải nhọc tâm đó, trợ lý Choi, Choi Jin Hwan.” Kim Min Jun, một nhân viên văn phòng bình thường ở tuổi 30.  Trái với mong ước của tuổi 20 mà tôi mong đạt được điều gì đó.  Nếu có một điều ước, tôi sẽ ước được nghỉ ngơi một tháng hoặc lâu hơn.


  Đọc truyện tranh manhwa Chuyện Tình Của Eul mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chuyện Tình Của Eul Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch