Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu

Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu là bộ truyện đam mỹ, 18+ kể về mối quan hệ thù địch giữa Chủ tịch Rồng và Kỵ sĩ diệt Rồng. Trong đó, Kim Lâm là vị Chủ tịch Rồng sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai với 1m78, cung Song Tử.

  Dù là tộc rồng nhưng anh lại có hình dáng của một con người ở tuổi 20, châm ngôn sống của anh là “Đối với vị tổng tài này thì 10 tệ có thể gọi là tiền sao? Phải gọi là số tiền lớn?”. Vậy nên anh mới được nhiều người gọi với cái tên là Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu.

  Ở bên kia chiến tuyến là Lan, một Kỵ sĩ diệt Rồng có ngoại hình cao 1m81, cung Sư Tử. Là đại diện cho sứ giả diệt Rồng, năm nay vừa tròn 24 tuổi. Châm ngôn của anh “Đan diệt rồng mười nghìn đô một viên, tôi sẽ bắn hết vào cậu”.

  Mọi chuyện bắt đầu từ vấn đề phát triển của một tộc rồng trong xã hội loài người hiện đại, buộc họ phải biến thành người đi kiếm tiền đặc biệt là vàng.

  Vì để nắm chắc được ngai vàng Long vương kế nhiệm, Kim Lân cần phải không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh của mình nhằm thu nhiều lợi nhuận nhất có thể. Và thế là vị Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giày này buộc phải tuyển một thư ký, thậm chí còn bằng lòng ký hợp đồng thỏa thuận kỵ sĩ rồng với thư ký.

  Kể từ đó Kim Lân và Lan sống chết có nhau, cả hai bảo vệ lẫn nhau để cùng nhau phát triển. Đến khi tình cảm giữa họ đủ lớn thì Kim Lân mới phát hiện ra Lan chính là một kỵ sĩ diệt rồng? Liệu rằng tình cảm có thể lấn át nhiệm vụ của Lan hay không, hay anh sẽ ra tay giết tên tộc rồng đội lốt Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu mà anh từng phục vụ bấy lâu nay?


  Đọc truyện tranh manhwa Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 38 (mới)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch