Chơi Game Cũng Có Bồ Là Sao

Chơi Game Cũng Có Bồ Là Sao

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
04:10 24-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nam chính chỉ đang đi công tác, ngoài ý muốn chen chúc cùng một phòng tình nhân với anh lớn đương nổi tiếng trong giới esport? Cửa phòng tắm trong suốt với giường rung là cái gì vậy?!! Ngày hôm sau hai người đường ai nấy đi, ai ngờ đương lúc nam chính vì công việc không như ý, ban đêm ở bên đường uống rượu, anh lớn chen chúc cùng phòng đó đột nhiên xuất hiện trước mặt cậu, bảo rằng anh ta là thần tượng của cậu? Ớ khoan, chuyện gì thế này? Tui đã rút khỏi giới ba năm không chơi game nữa rồi, tính lừa gạt tui quay lại giới esport hả này!


  Đọc truyện tranh manhwa Chơi Game Cũng Có Bồ Là Sao mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chơi Game Cũng Có Bồ Là Sao Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch