Cho Cắn Miếng Đi

Cho Cắn Miếng Đi

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cho Cắn Miếng Đi là bộ truyện đam mỹ, manhua xoay quanh về chàng hiệp sĩ Lance Vi đang là giáo sư tại trường đại học ST. Bản thân là một giáo sư nhưng lại được giao nhiệm vụ của một hiệp sĩ, điều này mâu thuẫn với tất cả các nguyên tắc của anh. Với những gì mà anh được đào tạo thì hiệp sĩ là một người khiêm tốn, nhân hậu, dũng cảm và trung thành. Không những vậy, bản thân hiệp sĩ còn danh giá, hi sinh, cái chết và sự tái sinh tồn tại suốt 300 năm và chưa từng bỏ cuộc.

  Hiệp sĩ vốn sinh ra để đánh bại con rồng độc ác và giải cứu công chúa. Tuy nhiên sau khi hiệp sĩ trưởng, Lance Vi tìm thấy công chúa thì phát hiện ra công chúa đã kết hôn với kẻ ác, nên buộc lòng anh không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Để tránh rơi vào tình trạng mất việc, trong lúc bối rối anh vô tình cứu được một ma cà rồng, kẻ luôn miệng van xin “Cho Cắn Miếng Đi”.

  Tên ma cà rồng đó chính là Laveille Cappadocia kẻ luôn tâm đắc với suy nghĩ “Trong cuộc sống ai cũng gặp phải sai lầm nhưng chắc chắn luôn luôn nhiều hơn một”. Điều mà Lance Vi không ngờ là cuối cùng ma cà rồng lại trở nên quá đỗi phiền phức, sự thơm ngon đặc biệt của máu hiệp sĩ khiến nó trở thành món ăn yêu thích của ma cà rồng. Câu chuyện Cho Cắn Miếng chính thức bắt đầu từ hai chàng trai dựa dẫm vào nhau để phục vụ cho mục đích riêng của mình nhưng nào ngờ họ lại nảy sinh tình cảm.


  Đọc truyện tranh manhwa Cho Cắn Miếng Đi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cho Cắn Miếng Đi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch