Chinh Phục Quý Ngài Ma Cà Rồng

Chinh Phục Quý Ngài Ma Cà Rồng

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
23:11 23-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chinh Phục Quý Ngài Ma Cà Rồng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Lydian là một quý tộc mang một dáng vẻ khác thường. Trong một lần tình cờ, cậu đã bị một tên trộm mang tên Alex móc túi. Sau khi cầm cổ được anh ta, thay vì giao cảnh sát Lydian đã mang Alex về dinh thự của mình. Theo thời gian Alex dần cảm thấy một sức hút kì lạ ở Lydian. ” Này, bộ cậu quên rằng tôi là một thằng ăn trộm sao? Cậu có biết tôi sẽ làm gì không?”. ” Này, Alex, anh mau dừng tay lại xem.”


  Đọc truyện tranh manhwa Chinh Phục Quý Ngài Ma Cà Rồng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chinh Phục Quý Ngài Ma Cà Rồng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 21"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch