Chìm Trong Men Say

Chìm Trong Men Say

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
4
19:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chìm Trong Men Say là truyện đam mỹ, xuyên không kể về một Omega xinh đẹp xuyên đến một xã hội bình thường. Anh vốn là người không biết uống rượu cùng với sự khác biệt chính là cơ thể luôn tỏa ra mùi thơm của rượu nam việt quất. Nhưng lần này hương rượu tỏa ra hình như cực kỳ nồng thế là anh ta say rồi. Khi tỉnh lại dường như mọi thứ đều thay đổi rất xa lạ và không bình thường.

  Đó cũng là lần đầu tiên anh chìm trong men say và chịu đựng trạng thái đặc biệt của Omega và cùng là lần đầu tiên gặp mặt “Beta”. Điều hoảng hốt hơn chính là khi ở cạnh beta đó anh phát hiện ra mùi mộc hương trên cơ thể người đó là mùi hương của Pheromone. Không thể ngừng thỉnh cầu được giúp đỡ anh đã cầu xin được Pheromone của người đó một cách khẩn thiết.

  Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, một Omega rơi vào lòng của một Beta bên ngoài ngọt ngào nhưng sâu thẳm bên trong lại là một kẻ khát tình. Liệu rằng anh chàng Omega đang chìm trong men say có thoát khỏi mùi hương Pheromone này không?


  Đọc truyện tranh manhwa Chìm Trong Men Say mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chìm Trong Men Say Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 16"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch