Chỉ Mỗi Anh Được Chạm Vào Em

Chỉ Mỗi Anh Được Chạm Vào Em

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
16
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  VĂN ÁN:[Bài dự thi Cuộc thi truyện tranh năm 2023] “Chỉ anh mới có thể chạm vào tôi.”/”Chỉ tôi mới có thể nhận ra anh.” Xâm nhập vào một công ty đối thủ chết người với tư cách là một đặc vụ ngầm, một người nghĩ rằng anh ta đã cải trang hoàn hảo, người kia đã phát hiện ra điều đó từ lâu nhưng không tiết lộ, vì vậy hai người bắt đầu một cuộc sống hàng ngày ngọt ngào và hài hước khi tranh giành kỹ năng diễn xuất và trí thông minh của nhau.


  Đọc truyện tranh manhwa Chỉ Mỗi Anh Được Chạm Vào Em mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chỉ Mỗi Anh Được Chạm Vào Em Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch