Chỉ Cần Anh Muốn, Bao Nhiêu Cũng Được

Chỉ Cần Anh Muốn, Bao Nhiêu Cũng Được

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
12:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chỉ là mặt thể xác thôi… sao lại xoa dịu đến vậy. 
  Tsubaki là một anh chàng hoàn hảo từ ngoại hình đến công việc sống trong kí túc xá nhân viên. Tuy được cấp dưới vô cùng tín nhiệm, song sự chèn ép từ cấp trên khiến anh ngày nào cũng phải đối mặt với căng thẳng. 
  Vào ngày nọ, anh trở thành người giám sát công việc của Masano – người mới chuyển công tác từ nơi khác tới. Xảy ra tranh cãi với kiểu người hừng hực tinh thần chính nghĩa ngay từ ngày đầu gặp mặt làm cho Tsubaki chẳng mấy vui vẻ. Nhưng trớ trêu thay, người đó lại chuyển tới sống ngay cạnh căn phòng của anh trong kí túc xá…!
  Đúng là loại mình không ưa… anh nghĩ, nhưng tình cờ gặp lại ngay trong nhà tắm làm Tsubaki lỡ say đắm trước cơ thể hoàn mĩ của Masano. Hơn nữa kể từ khi đó, nút thắt hiểu lầm đã được gỡ bỏ, còn họ thì rơi vào lưới tình…!
  Cuối chiến tình yêu của cấp dưới giàu lòng nhiệt huyết x cấp trên điển trai muốn được chở che xin được bắt


  Đọc truyện tranh manhwa Chỉ Cần Anh Muốn, Bao Nhiêu Cũng Được mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chỉ Cần Anh Muốn, Bao Nhiêu Cũng Được Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch