Chất Gây Dị ứng đáng Yêu

Chất Gây Dị ứng đáng Yêu

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
1
06:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Truyện hợp tác giữa bunny land và Iced teaLạc Tri Thời và Tống Dục là hai anh em không có quan hệ huyết thống. Lạc Tri Thời được Tống gia nhận nuôi từ nhỏ, rất thích bám theo người anh lớn hơn ba tuổi Tống Dục, còn Tống Dục lại luôn cố ý giữ khoảng cách với người em này. Người anh luôn cố tỏ ra lạnh nhạt và cậu em cún con bám người, nhưng điều mà mọi người không ngờ được rằng, chính vì hiểu rõ tâm tư của bản thân nên cậu ấy mới lựa chọn kiềm chế và giữ khoảng cách … Lạc Tri Thời chính là chất gây dị ứng duy nhất của Tống Dục.


  Đọc truyện tranh manhwa Chất gây dị ứng đáng yêu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chất gây dị ứng đáng yêu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch