Chất Dị Ứng Đáng Yêu (VVT)

Chất Dị Ứng Đáng Yêu (VVT)

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nhạc Tri Thời và Tống Dục là hai anh em không cùng huyết thống. Nhạc Tri Thời được nhà họ Tống nhận nuôi từ khi còn nhỏ. cậu rất thích quấn lấy người anh trai lớn hơn mình 3 tuổi – Tống Dục, còn Tống Dục thì luôn cố ý giữ khoảng cách với cậu. Câu chuyện kể về người anh trai lạnh lùng và cậu em trai đáng yêu. Chính vì hiểu rõ tình cảm của mình, nên người anh mới phải kiềm chế và giữ khoảng cách với Nhạc Tri Thời – chất dị ứng duy nhất của Tống Dục.


  Đọc truyện tranh manhwa Chất Dị Ứng Đáng Yêu (VVT) mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chất Dị Ứng Đáng Yêu (VVT) Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 12"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch