Cậu Thích Tôi Thật Chứ?

Cậu Thích Tôi Thật Chứ?

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cậu Thích Tôi Thật Chứ? là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Comedy được đăng tại Kho Truyện. Mặc dù chủ quán cà phê Mugimaru, rất đẹp trai, nhưng có tin đồn nói rằng anh ta là một “playboy”. Nhưng điều đó không ngăn cản người làm công ăn lương bi quan, hướng nội và quá nghiêm túc, Roku, đến đó vì anh ấy thích cái cách chủ quán pha cà phê. Tuy nhiên, một ngày nọ, Mugimaru say rượu đẩy Roku xuống và nói, “Vì anh thích quán cà phê của tôi, có nghĩa là anh cũng thích tôi, đúng không?” Điều gì sẽ xảy ra giữa người làm công ăn lương – Roku và người chủ “không được bình thường cho lắm” – Mugi ?!


  Đọc truyện tranh manhwa Cậu Thích Tôi Thật Chứ? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cậu Thích Tôi Thật Chứ? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5: Ngoại truyện"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch