Cái Giá Của Sự Phản Bội

Cái Giá Của Sự Phản Bội

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
16:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cái Giá Của Sự Phản Bội là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Gong Seokhyun – Boss của phái Bạch Hổ, khi chưa trở thành boss được bao lâu cậu đã bị người mình yêu, và cũng là người cùng mình lãnh đạo tổ chức khi còn rất trẻ – Cha Muyeong phản bội rồi theo phái Độc Xà. Dù cậu đã từng có suy nghĩa lùng tìm xong giết chết đối phương, nhưng thay vì giết Seokhyun lại không thể từ bỏ tình cảm giành cho Muyeong, và cuối cùng là dẫn đến những cuộc gặp mặt bí mật.


  Đọc truyện tranh manhwa Cái Giá Của Sự Phản Bội mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cái Giá Của Sự Phản Bội Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch