Cách Khiến Một OMEGA Quyến Rũ Phải Kêu Lên Rên Rỉ

Cách Khiến Một OMEGA Quyến Rũ Phải Kêu Lên Rên Rỉ

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
4
05:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tác giả: Hanasawa NamioNhóm dịch: GOLD GRAPEThể loại: BL, lãng mạn, nhân thú, tình cảm, ABO, yaoi, 18+ Nội dung: Kurumizawa là tác giả truyện tranh và là một chú chuột Omega, anh không thích biên tập Ukano của mình, một con cáo Alpha. Anh sống trong nỗi sợ hãi bởi ánh mắt mỗi khi của Ukano nhìn anh giống như kẻ săn mồi nhìn con mồi của mình vậy. Vào một ngày, kỳ phát tình của Kurumizawa đến khi anh đang ở trong quán bar dành cho Omega và sau đó được Ukano giải cứu. Ukano đưa Kurumizawa đến khách sạn, thấy kỳ phát tình của anh không giảm bớt, Ukano đã dịu dàng nói với anh: “Nếu anh để tôi ra bên trong anh thì cơn khát tình của anh sẽ dừng lại” Lần đầu của Kurumizawa trải qua trong nỗi sợ hãi bị thịt, và kinh hoàng khi thấy mình cảm thấy sướng? Một bộ truyện hoà quyện bởi tình yêu và bản năng, trong một thế giới ABO mới!


  Đọc truyện tranh manhwa Cách Khiến một OMEGA quyến rũ phải kêu lên rên rỉ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cách Khiến một OMEGA quyến rũ phải kêu lên rên rỉ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch