Cá Lặn

Cá Lặn

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cá Lặn là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về đội game thủ Cop họ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình khi lần lượt thua các trận đấu quan trọng. Các thành viên còn lại đổ thừa việc thất bại là do tình cảm riêng tư của Lâm Thẩm Tu và Dư Mặc Vãng, một người là đội trưởng game lạnh lùng với tuổi thơ tăm tối còn một người là tuyển thủ game ấm áp chu đáo.

  Cả hai được mệnh danh là cặp đôi “Cá Lặn” khi họ có chuyện tình đầy ngọt ngào, xứng đáng để mọi người mơ ước có được. Câu chuyện về hai người dũng cảm mặc cho những lời thị phi tiến về phía trước khi đang nằm trong một chiến đội không được coi trọng FI.

  Đôi lời tự truyện: Hạng Tử rời đi rồi, nếu như định sẵn không phải là người cùng nhau đi đến cuối thì cũng không cần phải giữ chặt không buông. Đôi khi cần phải có đủ dũng khí để gặp lại ai đó bởi cậu sẽ không biết người đó mang theo tâm tình thế nào đến gặp cậu, còn cậu không biết phải đối diện với họ ra sao. Liệu rằng chuyện tình ngang trái giữa Lâm Thẩm Tu và Dư Mặc Vãng sẽ trôi về đâu?


  Đọc truyện tranh manhwa Cá Lặn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cá Lặn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7: Gợn sóng"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch