Bước Cuối Trên Lối Về

Bước Cuối Trên Lối Về

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
06:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Joo Giran đã từng bị dằn vặt bởi cảm giác tội lỗi sau khi bà của anh qua đời vì một tai nạn bất ngờ. Anh ấy đã có tình một đêm với Baek Sunkyung sau khi họ gặp nhau tại một câu lạc bộ nhưng… “Ước gì chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau.” Họ vô tình gặp lại nhau với tư cách tiền bối & hậu bối trong cùng chuyên ngành vào lễ kỷ niệm khai giảng học kỳ. Giran bị thu hút một cách kỳ lạ và hình thành một tình bạn thân thiết với Sunkyung, người luôn tiến về phía anh ta không hề hối tiếc. Sunkyung vẫn luôn ở bên cạnh anh, như thể Giran là điểm đến cuối cùng của anh.


  Đọc truyện tranh manhwa Bước Cuối Trên Lối Về mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bước Cuối Trên Lối Về Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch