Bữa Tiệc Của Những Đóa Hoa

Bữa Tiệc Của Những Đóa Hoa

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
22
00:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bữa Tiệc Của Những Đóa Hoa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Mystery, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Tôi đang hẹn hò với vị khách kì lạ tên Jeong Yoo Hwa, người đã tìm đến tôi. Lần đầu gặp mặt cũng có hơi là lạ, nhưng do anh ấynhẹ nhàng lịch sự, ngoại hình lại đẹp hơn hoa, còn có nghề nghiệp đàng hoàng nên tôi muốn tiếp tục mối quan hệ với niềm hạnh phúc mình thường này, ấy vậy mà…Gì cơ? Người bạn trai như thể chỉ ăn sương để sống của tôi nói rằng phải ăn thịt người thì mới có thể sống được sao? Đây là chuyện điên rồ gì thế…?!


  Đọc truyện tranh manhwa Bữa Tiệc Của Những Đóa Hoa mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bữa Tiệc Của Những Đóa Hoa Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 27.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch