Border 15

Border 15

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Border 15 là bộ truyện manga, đam mỹ kể về binh trưởng Eren người đang đối diện với số kiếp đen đủi và chỉ có thể sống đến năm mười lăm tuổi. Sau khi chết đi Levi và Eren bên cạnh nhau, họ đã sống sót sau khi chiến đấu với bọn Titan và cho dù chuyển kiếp bao nhiêu lần đi nữa Eren sẽ phải chết ở tuổi 15.

  Cả hai quyết định thay đổi số mệnh của mình bằng cách tận hưởng cuộc sống, họ lựa chọn địa điểm du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt nhất đời mình. Thế nhưng khi đang chuẩn bị tận hưởng kỳ nghỉ đó thì số mệnh lại ập đến cuộc đời anh như một bản lập trình sẵn chỉ việc chờ thời gian và địa điểm để thực thi. Bản án của Eren đã được quyết định, anh là titan duy nhất còn lại trên thế giới này, điều đó có nghĩa là nhiệm vụ của anh ở nơi này đã hoàn tất.

  Với nam chính trong Border 15, anh luôn biết thế giới này vẫn sẽ tệ hại như nó vốn có cho dù anh có tiêu diệt hết bọn titan thì những kẻ đó – cái lũ ngu ngục não tàn thối rữa dưới dòng nước cống rãnh cặn bã. Nhân loại không còn cần đến các bức tường nữa, Levi giờ là thời điểm tốt đưa Eren Yeager gia nhập những chiến sĩ anh hùng đã mất. Nhờ đó nhân loại cuối cùng có thể mở ra kỷ nguyên mới thoát khỏi ách thống trị.

  Với Levi, anh luôn có thể giết lũ giòi bọ titan đó và kết liễu từng con một chả có vấn đề gì. Bọn chúng chả có nghĩa lý gì với anh nhưng Eren ấy thì khác. Mặc cho ai nói như nào, Eren xứng đáng được sống, cậu ấy xứng đáng để được sống. Với anh, Eren xứng đáng nhất và quyết định của Levi đã thả cho cậu ấy trốn thoát thay vì làm theo nhiệm vụ là giết Eren. Chuyện tình giữa Levi và Eren chính thức bắt đầu, cả hai nắm tay nhau chống lại những kẻ muốn giết titan lương thiện cuối cùng này. Kết cục của hai nam chính sẽ như thế nào? Hãy cùng đón xem bộ truyện Border 15 đam mỹ ngay tại Kho Truyện để được cập nhật nhanh nhất nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Border 15 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Border 15 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3 End"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch