Boku Ga Shiranai Kimi No Kao

Boku Ga Shiranai Kimi No Kao

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Boku ga Shiranai Kimi no Kao là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, chính kịch, lát cắt cuộc sống của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh Aoba, một sinh viên đại học năm thứ ba và người bạn thơ ấu nhỏ hơn một tuổi của mình là Shou, một câu chuyện tình lãng mạn.

  Aoba, một anh chàng sinh viên đại học năm thứ ba, hiện đang sống cùng với người bạn thơ ấu của mình là Shou, người nhỏ hơn anh chàng một tuổi. Ngoại trừ căn hộ khá chật chội mà họ đang ở, thì mọi thứ còn lại trong cuộc sống của họ khá là thoải mái.

  Cho đến một ngày mưa tầm tã, Shou quay về nhà trong tình trạng ẩm ướt và đang khóc nức nở. Kể từ đó, khuôn mặt lúc ấy của Shou luôn hiện lên trong tâm trí của Aoba, làm cho Aoba dường như không thể nào dứt ra được.

  Đôi lời tự truyện. Gương mặt tôi chưa từng biết rằng cậu có. Tôi đã vượt qua kỳ thi vào đại học một cách dễ dàng cách đây ba năm trước, và tận hưởng cuộc sống của mình ở Tokyo, hoặc đáng lẽ nó phải như vậy.

  Shou là cậu bạn thuở nhỏ kém mình một tuổi. Rồi đột nhiên, càng lớn, khoảng cách giữa hai đứa ngày càng xa, nhưng cho dù được xem là bạn bè từ nhỏ, thì chúng tôi cũng chỉ là hàng xóm của nhau.

  – Hửm? Shou? Em đã về rồi sao? Hôm nay em về sớm nhỉ, mới có 6 giờ thôi

  – Hửm

  – Shou? Để anh lấy cái khăn cho em. Sao lại ướt sũng thế này, chuyện gì xảy ra với em vậy?

  – Không có gì, để em một mình nhé

  – Aoba, cậu làm đổ hết rồi kìa. Ý tớ là cậu ổn không đấy?

  – Sao không bảo tớ sớm hơn

  – Anh bạn à, bọn tớ bảo cậu nãy giờ rồi đấy

  – Cậu mặc áo trái nữa kìa

  – Gì cơ?

  – Tớ đụng trúng đầu rồi

  – Cậu làm ơn đi đừng ngó trước ngó sau nữa được không


  Đọc truyện tranh manhwa Boku Ga Shiranai Kimi No Kao mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Boku Ga Shiranai Kimi No Kao Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch