Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai

Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
20:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Cổ đại, Đam Mỹ, Romance được đăng tại Kho Truyện. Truyện Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai thuộc thể loại cổ đại với nội dung: Một người là hoàng tử, vô cùng thông minh, có tài bày mưu tính kế, nhưng trời sinh nham hiểm, độc ác, thích chơi đùa thao túng mọi người. Một người là tay thợ mộc, bị mê hoặc bởi những thứ độc lạ trên thế gian. Trông hệt như một tên mọt sách, tiếp nối học vấn bị thất truyền của Thánh Nhân, là người độc nhất trong thiên hạ. “Mạch thượng nhân như ngọc, Công tử thế thành song” (Cô nương đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Trên thế gian có hai vị công tử tuấn tú thành đôi). Nhân gian có hai đoạn thơ đặc sắc tài tình, ở nơi núi cao Đông Kinh phồn hoa thơ mộng ấy đan dệt vào nhau.


  Đọc truyện tranh manhwa Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bình Sinh Tương Kiến Tức Mi Khai Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch