Bẻ Cong Cái Thìa

Bẻ Cong Cái Thìa

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
2
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bẻ Cong Cái Thìa là bộ truyện manga, đam mỹ kể về Hidaka Asai là một học sinh giỏi ở trường nhưng tính mọt sách và sự im lặng của anh khiến anh không có lấy một người bạn. Mặt khác, Tomoki Hoshiko là 1 học sinh cá biệt, người luôn bị các học sinh khác kỳ thị cũng rơi vào tình trạng tương tự.

  Trong một trận bóng Tomoki Hoshiko bị bực tức nên thẳng tay ném thẳng quả bóng vào cửa kính của trường đúng lúc Hidaka Asai đang đi ngang qua, tưởng chừng sẽ bị thương thì ngay trong chớp mắt cả hai bị dịch chuyển khỏi trường. Ngay sau đó Hidaka đã thú nhận rằng mình đã dùng siêu năng lực lên Tomoki. Tại sao anh ấy lại kể cho Tomoki về bí mật của mình? Có phải Hidaka là người duy nhất biết được sự thật này? Và tựa truyện Bẻ Cong Cái Thìa có ý nghĩa gì? Hãy cùng đón xem bộ truyện đam mỹ này tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Bẻ Cong Cái Thìa mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bẻ Cong Cái Thìa Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch