Bản Tình Ca Rụt Rè

Bản Tình Ca Rụt Rè

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
14:11 13-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bản Tình Ca Rụt Rè là bộ truyện đam mỹ, Romance ngọt ngào của tác giả Ohshima Kamome. Truyện kể về chuyện tình giữa Hayato và Hiromichi, xét về mối quan hệ có thể gọi cả hai là bạn tình. Từ 3 tháng trước cả hai đã thường xuyên gặp gỡ để thỏa mãn cho nhau, hai lần một tuần. Hiromichi người con trai chỉ vừa 28 tuổi là kiểu người đúng gu của Hayato nên chẳng có lý do gì mà anh từ chối cả. Lần đó, Hiromichi tiếp cận anh và đề nghị làm tình, cả hai vừa làm tình vừa nghe “Bản Tình Ca Rụt Rè” như một khúc hát dành cho nhau.

  Hayato luôn suy nghĩ rằng trong tình yêu, giới tính đâu có quan trọng, là con người, yêu ai đó là chuyện bình thường. Thế nhưng làm tình với Hiromichi anh ấy khiến cho anh thấy bình tĩnh, có lẽ vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm. Nói thật tình dục với Hayato như một bản tình ca rụt rè vì nó khá xa lạ, mặc dù ngay từ đầu cả hai chưa bao giờ hứa hẹn về việc gặp lại nhau. Đã ba tháng kể từ đó và cả hai vẫn tiếp tục gặp mặt.

  Nhưng rồi một ngày tính cách của Hiromichi thay đổi khi cô bạn gái của anh ngọt ngào hơn trước khiến anh lơ đi người bạn tình đồng giới Hayato. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Hãy cùng đón xem Bản Tình Ca Rụt Rè đam mỹ, manga đang hot tại Truyenmoizz nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Bản Tình Ca Rụt Rè mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bản Tình Ca Rụt Rè Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8.2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch