Bản Phác Thảo Định Mệnh

Bản Phác Thảo Định Mệnh

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
3
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bản Phác Thảo Định Mệnh là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Shounen ai, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Học sinh khoa mỹ thuật-Lee Kyungeun đang tìm nơi để hít thở, thoát khỏi buổi tiệc rượu đầy ngột ngạt. Lee Kyungeun đã rung động khi gặp Joobin-trên người nồng nặc mùi thuốc lá, ấn tượng mạnh mẽ bao trùm lên bầu không khí kì lạ. Mặt khác,Joobin thấy được bóng ma quá khứ của bản thân trong Kyungeun… Joobin nhớ lại người bạn của mình-một ký ức đầy đau buồn .. Nhưng khi Kyungeun làm người mẫu cho shoot ảnh của Joobin. Cả hai người họ bắt đầu gần nhau hơn. Thời gian trôi ,họ có thêm thời gian để hiểu cho nhau. Mối quan hệ giữa họ rồi sẽ đi về đâu?


  Đọc truyện tranh manhwa Bản Phác Thảo Định Mệnh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bản Phác Thảo Định Mệnh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch