Bán Long Kỵ Sĩ

Bán Long Kỵ Sĩ

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
1
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bán Long Kỵ Sĩ là bộ truyện Manhwa, boy love thuộc top truyện được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh truyện sắc nét.

  Truyện xoay quanh người thống lĩnh đội kỵ sĩ hoàng gia Alexander được giao nhiệm vụ đi tìm hiểu nguyên nhân của sự biến mất không một dấu vết khỏi lục địa của Long tộc – một bộ tộc tàn bạo khét tiếng, sự biến mất đó khiến có ngân sách thuế bị giảm trầm trọng.

  Trong hành trình đi thực thi nhiệm vụ Alexander gặp gỡ người đàn ông tên Klient khi bị lạc đến một nơi xa lạ. Dù chỉ mới gặp lần đầu nhưng Alexander được người đàn ông này gọi bằng tên thân mật, nói rằng anh đã chờ ở đây rất lâu để gặp và còn có rất nhiều cử chỉ thân mật quá mức giữa hai người con trai.

  Tựa truyện Bán Long Kỵ Sĩ được cho là đặt theo nhân vật Klient này, bởi thấp thoáng bên dưới chiếc áo choàng bị cởi ra là một cái sừng rồng?

  Chưa rõ mục đích của Klient là như thế nào nhưng Alexander quyết mạo hiểm cố tình lấy lòng của người đàn ông lạ mặt này hòng lợi dụng sức mạnh ma thuật của hắn để giúp cho đoàn kỵ sĩ của mình thực hiện nhiệm vụ.

  Và rồi sau nhiều lần trải qua nhiều tình thế hiểm nguy cả hai giúp đỡ lẫn nhau đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, giữa người và Bán Long Kỵ Sĩ liệu rằng có một thứ gọi là tình cảm chân thành hay không? Nếu bạn tò mò thì hãy cùng đón xem ngay bộ truyện trên Truyenmoiz nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Bán Long Kỵ Sĩ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bán Long Kỵ Sĩ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Side Story 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch