Bạn Diễn Của Tôi Là Omega Thuần Chủng

Bạn Diễn Của Tôi Là Omega Thuần Chủng

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
21
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bạn diễn của tôi là Omega thuần chủng là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, tình cảm lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh Leo Asaka, vốn là một Alpha nam đang cố gắng gây dựng sự nghiệp và mối lương duyên với Eito Yanagi, một đồng nghiệp có nhiều tai tiếng trong giới.

  Leo Asaka vốn là một Alpha và cũng là diễn viên thuộc thế hệ thứ hai. Anh ta cảm thấy khó chịu khi người khác nói rằng trông anh giống y như người cha cũng là diễn viên của anh. Leo đã rất cố gắng tự mình gây được tiếng vang khi anh đã được tham gia vào bộ phim có đạo diễn cực kỳ nổi tiếng.

  Sau đó anh biết được bạn diễn của mình là Eito Yanagi, cũng là một Alpha và cũng là diễn viên thuộc thế hệ thứ hai, được biết tới với lối sống tai tiếng của mình. Cả hai đã bị nhốt vào chung một phòng khách sạn để có thể hiểu nhau hơn, đó cũng là nơi Leo thấy được bí mật mà Eito che giấu, điều có thể thay đổi định mệnh của cả hai.

  Đôi lời tự truyện. Cuộc sống trong giới này lúc nào cũng phức tạp.

  – Trên bìa tạp chí tuần trước là Eito Yanagi đó, anh ấy cũng là một diễn viên thuộc thế hệ thứ hai

  – Nhưng mà anh ta hoàn toàn khác với cậu, một con người yêu thích tự do

  – Eito Yanagi?

  – Tôi chưa từng gặp qua và cũng không có hứng thú với cậu ta

  – Phải rồi, chính nó, tiếp đi nào

  – Đúng là dòng máu Asaka đang chảy trong cậu mà

  – Cậu giống y chang bố cậu, đúng là gen trội mà

  – Leo, cậu được chọn làm nhân vật chính trong một bộ phim, là phim của Sonoda đó

  – Cậu sẽ đóng cùng nhiều ngôi sao lớn khác

  – Ý anh là vị Sonoda sao?

  – Ông ấy đặc biệt mời cậu


  Đọc truyện tranh manhwa Bạn Diễn Của Tôi Là Omega Thuần Chủng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bạn Diễn Của Tôi Là Omega Thuần Chủng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch